Sửa Máy Lạnh Quận 2

Date: - View: 3921 - By:

Quận 2 được xem là quận phát triển mạnh với nhiều công trình và khu dân cư cao cấp. Tốc độ phát triển thuộc dạng nhanh nhất tỏng những năm gần đây, chính vì thế đời sống của mỗi gia đình đều xuất hiện những chiếc điều hòa dân dụng và dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 là rất cần thiết.

dịch vụ sửa máy lạnh quận 2

BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 2 KHI NÀO?

Máy điều hòa được còn người phát mình ra nên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng bất cứ lúc nào. Vì thế trung tâm kỹ thuật HT nhận sửa máy lạnh quận 2 các lỗi sau:

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận 2

Sửa máy lạnh quận 2 khi máy phát ra tiếng kêu ồn.

Lỗi khi điều hòa có điện  nhưng không hoạt động.

Dàn lạnh tuyết bám nhiều nhưng không làm lạnh.

Nhận sửa chữa máy lạnh hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ remote.

Dàn nóng không hoạt động.

Dàn lạnh rỉ nước ra bên ngoài.

Mọi hư hỏng phát ra từ máy lạnh đều dễ dàng khắc phục và mang lại nguồn không khí mát mẻ cho căn phòng của bạn khi gọi ngay đến Trung tâm Kỹ thuật HT.

TẠI SAO MÁY LẠNH LÚC LẠNH LÚC KHÔNG?

Bạn đang thắc mắc khi máy lạnh hoạt động nhưng có khi lại rất lạnh có lúc lại không lạnh? Đây là tình trạng thể hiện máy lạnh nhà bạn đang gặp sự cố khiến việc điều hòa không khi diễn ra không đều và liên tục làm ngốn rất nhiều điện năng nhưng lại không có hiệu quả. Nguyên nhân thường trong tình trạng này là:

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận 2

 • Dàn nóng không thoát nhiệt được do lỗi lắp đặt ở nơi có nhiệt độ cao hoặc nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp, nơi có vật cản hướng thổi của quạt khiến bộ tản nhiệt bị vô hiệu hóa làm máy lúc lạnh lúc không.
 • Máy lạnh nhà bạn sắp hết gas hoặc đường dẫn gas bị tắc nghẽn khiến việc làm lạnh bị gián đoạn và cho thấy mấy lạnh nhà bạn cần được bảo dưỡng.
 • Máy nén bị yếu hoặc hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm mát vì máy nén có nhiệm vụ hút hơi chất lạnh ở dàn bay hơi và duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi và truyền đến quạt ngưng tụ để làm lạnh không khí.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 2 BẠN ĐƯỢC GÌ?

 • Quy trình sửa máy lạnh quận nhanh chóng, chuyên nghiệp

Kỹ thuật HT là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành điện lạnh và có thời gian dài chuyên về các thiết bị điều hòa,... Kỹ thuật HT có một quy trình sửa máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp và thời gian nhanh chóng luôn làm hài lòng khách hàng.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Tiền thân là công ty điện lạnh với nhiều năm cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh quận 2, lắp đặt điều hòa, vệ sinh máy lạnh nên đội ngũ kỹ thuật viên tại kỹ thuật HT đều là những nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm, có đủ năng lực xử lý lỗi và tìm ra nguyên nhân một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 • Giá cả cạnh tranh nhất

Là đơn vị điện lạnh hàng đầu tại địa bàn TPHCM, Kỹ thuật HT đảm bảo với khách hàng dịch vụ của chúng tối luon có mức giá canh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn giúp khách hàng đưa ra phương án tối ưu nhất chi phí và không phát sinh thêm chi phí trong sửa chữa.

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận 2

 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Với đội nghũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chặt chẽ, chúng  tôi luôn mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh quận 2 đảm bảo chất lượng, đã sửa là sửa tận gốc, triệt để, khổng có tình trạng vừa sửa xong máy lại hỏng tiếp.

 • Thay thế thiết bị chính hãng 100%

Với uy tín của trung tâm Kỹ thuật HT và vì  lợi ích của khách hàng mọi thiết bị thay thế khi cần đều được sử dụng thiết bị chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng.

 • Dịch vụ bảo hành

Cam kết bảo hành tất cả các thiết bị cũng như dịch vụ mà kỹ thuật HT cung cấp cho khách hàng. Đến với chúng tôi, sau sửa chữa nếu có bất kì khiếu nại hay thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến hotline để được hỗ trợ.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Quận 2

 • Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giải quyết vấn đề của quý khách hàng
 • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ cao
 • Có mặt trong vòng 45 phút sau khi nhận được thông báo
 • Giá cả ưu đãi nhất, phù hợp với chất lượng dịch vụ
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi
 • Sẵn sàng tư vấn, trả lời những thắc mắc từ quý khách hàng